Cách chọn mua áo sơ mi nam cho người béo, big size

Cách chọn mua áo sơ mi nam cho người béo, big size

Áo sơ mi là một trong những loại trang phục quen thuộc đối với nam giới. Những chiếc áo sơ mi luôn mang đến cho người mặc phong cách thanh lịch, trang nhã. Tuy nhiên, mặc dù là kiểu trang phục vô cùng phổ biến nhưng để lựa chọn được một chiếc áo sơ mi phù hợp với mỗi người hoàn toàn không phải việc dễ nhất là đối với những bạn có thân hình hơi béo.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để lựa chọn sơ mi phù hợp cho các chàn béo. Nào chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách chọn mua áo sơ mi nam cho người béo, big size

Cách chọn mua áo sơ mi nam cho người béo, big size

Khi lựa chọn áo sơ mi cho những người có thân hình béo mập bạn nên chọn những chiếc áo sơ mi có sọc nhỏ để giúp che bớt khuyết điểm của cơ thể. Với những dáng người mập mạp bạn nên tránh chọn những chiếc áo sơ mi có họa tiết kẻ to, ngang hoặc những chiếc áo may từ chất liệu bóng vì sẽ khiến người mặc trông càng mập mạp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn những mẫu áo sơ mi có màu sẫm, mềm để giúp vóc người của bạn trở nên thanh mảnh và cao hơn hơn.

Với những người có thân hình béo và thấp thì tốt nhất nên tìm mua những chiếc áo sơ mi dạng suông, khi chọn áo sơ mi nên chọn những chiếc áo không quá rộng cũng không ôm sát người quá. Nếu nước da của bạn tối màu thì bạn hãy chọn những chiếc áo sơ mi có pha sọc xanh, hồng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mix thêm một chiếc caravat bản nhỏ, nên tránh những chiếc caravat bản rộng vì chúng sẽ khiến người bạn trông to hơn.
 

Share this post


Hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng
0903.792.988 - 0971.514.465